CÁ HỒI SỐT BƠ TỎI - SALMON WITH  GARLIC BUTTER

CÁ HỒI SỐT BƠ TỎI - SALMON WITH GARLIC BUTTER

CÁ HỒI SỐT BƠ TỎI  - SALMON WITH  GARLIC BUTTER

Nguyên liệu:

  • 500g cá hồi phi lê
  • 60g bơ vàng
  • 1 ít rượu trắng
  • Ít tép tỏi, rau thì là, xà lách
  • Gia vị: Dầu ăn, muối, hạt nêm, tiêu bắc…

Thực hiện: 

  • Cá hồi rửa sơ với rượu trắng và nước sạch, để ráo sau đó cắt miếng vừa ăn (hoặc để nguyên miếng tùy thích)
  • Ướp cá hồi cùng một ít muối, hạt nêm và tiêu, bọc lại bằng màn bọc thực phẩm và để cho thấm trong 15 phút
  • Bắt chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn. Bỏ cá hồi vào chảo áp vàng đều 2 mặt từ 3 - 6 phút, sau đó xếp cá ra dĩa
  • Sử dụng một chiếc chảo khác để làm tan bơ, khi bơ đã tan chảy thì cho tỏi, thìa là đã băm nhỏ vào, cho thêm ít muối để vị sốt được đậm đà rồi tắt bếp
  • Rưới nước sốt bơ tỏi lên cá, trang trí thêm lá hương thảo, xà lách tùy thích và thưởng thức

 

 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận