RAU CỦ  XÀO CHAY - VEGETARIAN STIR-FRIED VEGETABLES

RAU CỦ XÀO CHAY - VEGETARIAN STIR-FRIED VEGETABLES

RAU CỦ  XÀO CHAY 

VEGETARIAN STIR-FRIED VEGETABLES 

Nguyên liệu:

  • Súp lơ xanh, súp lơ trắng
  • Cải thảo
  • Cà rốt
  • Ngô bao tử
  • Mộc nhĩ
  • Đậu cô ve
  • Hành ngò trang trí
  • Gia vị: dầu ăn, hạt nêm chay

Thực hiện:

  • Cà rốt gọt vỏ thái lái chéo. Ngô bao tử rửa sạch thái lát chéo. Đậu cô ve tước xơ 2 bên, ngâm nước muối loãng rồi cắt khúc vừa ăn
  • Mộc nhĩ ngâm nước ấm cho nở mềm sau đó thái miếng vừa ăn. Súp lơ xanh, súp lơ trắng, cải thảo tách miếng vừa ăn, rửa sạch
  • Đun nóng chảo và phi thơm hành, lần lượt cho súp lơ, cà rốt, đậu cô ve, cải thảo, ngô bao tử, mộc nhĩ đảo đều. Khi các nguyên liệu đã bắt đầu chín tới, hãy chế thêm một ít nước và nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
  • Cho món ăn ra đĩa trang trí với hành ngò và thưởng thức thôi
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận