SƯỜN NƯỚNG CAM NGUYÊN TẢNG -  Grilled beef ribs with orange sauce

SƯỜN NƯỚNG CAM NGUYÊN TẢNG - Grilled beef ribs with orange sauce

SƯỜN NƯỚNG CAM NGUYÊN TẢNG 

Grilled beef ribs with orange sauce

Nguyên liệu:

  • 1kg sườn bò nguyên tảng
  • 01 quả cam vàng
  • Gia vị ướp gồm: muối, bột tỏi, tiêu đen, bột gừng, đường, bột ớt, tương cà

Thực hiện:

  • Sườn bò rửa sạch, sau đó thấm khô và tách phần màng mỏng ở mặt trong của tảng sườn, khía phần thịt ở giữa các dẻ sườn
  • Cam tươi vắt lấy nước cốt, phần vỏ bào mỏng
  • Xoa đều gia vị khoảng 1 phút cho ngầm đều 2 mặt tảng sườn. Sau đó bọc kín sườn bằng giấy bạc và cho nghỉ 1 tiếng để thấm gia vị
  • Sau 1 tiếng, cho sườn vào nồi chiên không dầu (NCKD), nướng lần 1 với nhiệt độ 170-180 độ C trong thời gian 60 phút.
  • Để làm nước sốt, bạn trộn đều tất cả gia vị ở phần nguyên liệu và nước cốt cam thành hỗn hợp sệt
  • Sau khi nướng lần 1, lấy sườn ra rưới đều phần nước sốt vừa pha lên miếng sườn
  • Nướng lần 2 với nhiệt độ 180 độ C trong vòng 15-20 phút là có thể thưởng thức
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận