SÚP THẬP CẨM - MIXED SOUP

SÚP THẬP CẨM - MIXED SOUP

SÚP THẬP CẨM - MIXED SOUP

Nguyên liệu:

  • 1 củ hành tây, băm nhỏ
  • 2-3 củ sắn, lột vỏ và cắt thành hình vuông nhỏ
  • 2-3 củ cà rốt, lột vỏ và cắt thành hình vuông nhỏ
  • 1-2 củ khoai tây, lột vỏ và cắt thành hình vuông nhỏ
  • 1 quả cà chua, băm nhỏ hoặc cắt thành hình vuông nhỏ
  • 2-3 củ nấm, cắt nhỏ
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu đen
  • 1-2 muỗng canh nước tương
  • 1-2 muỗng canh dầu oliu
  • 1,5-2 lít nước
  • 1/4 muỗng cà phê muối
  • Rau thơm (thì là, ngò gai) cắt nhỏ 
  • 1 onion, minced
  • 2-3 cassava roots, peeled and cut into small squares
  • 2-3 carrots, peeled and cut into small squares
  • 1-2 potatoes, peeled and cut into small squares
  • 1 tomato, chopped or cut into small squares
  • 2-3 mushrooms, chopped
  • 1/2 teaspoon black pepper
  • 1-2 tablespoons soy sauce
  • 1-2 tablespoons olive oil
  • 1.5-2 liters of water
  • 1/4 teaspoon salt
  • Herbs (dill, coriander) chopped 

Thực hiện:

  • Đun nóng dầu ở mức nhiệt trung bình và thêm hành tây vào đảo đều cho đến khi hành tây mềm vàng.
  • Thêm sắn, cà rốt, khoai tây và nấm vào đảo đều trong 5-7 phút cho đến khi rau củ mềm.
  • Thêm nước vào, đun sôi và giảm lửa.
  • Thêm cà chua và các gia vị (tiêu đen, nước tương, muối) vào nồi.
  • Nấu sôi trong khoảng 15-20 phút cho đến khi rau củ mềm và thấm gia vị.
  • Trước khi tắt bếp, thêm rau thơm và thưởng thức súp thập cẩm nóng.
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận