XÀ LÁCH TRỘN DẦU GIẤM CHAY LETTUCE MIXED WITH VEGETARIAN VINEGAR OIL
XÀ LÁCH TRỘN DẦU GIẤM CHAY LETTUCE MIXED WITH VEGETARIAN VINEGAR OIL Nguyên liệu: 2 củ cà rốt, gọt vỏ và xắt mỏng1/2 quả dưa chuột, xắt mỏng1/2...
CHẢ GIÒ CHAY cuốn nấm VEGETARIAN SPRING ROLL WITH MUSHROOM
CHẢ GIÒ CHAY cuốn nấm VEGETARIAN SPRING ROLL WITH MUSHROOM Nguyên liệu: 1 củ khoai lang (bào sợi)1/2 củ sắn (bào sợi)1/4 củ cà rốt (bào sợi)80g nấm...
Cá saba nướng muối ớt GRILLED SABA FISH WITH SALT AND PEPPER
CÁ BASA NƯỚNG MUỐI ỚT GRILLED SABA FISH WITH SALT AND PEPPER Nguyên liệu: Cá saba 1 conSả băm 3 muỗng canhHành lá cắt nhỏ 2 muỗng canhTỏi...
LẨU GÀ ỚT HIỂM HOT CHILI CHICKEN HOTPOT
LẨU GÀ ỚT HIỂM HOT CHILI CHICKEN HOTPOT Nguyên liệu: Gà ta con 1.2 - 1.5kg40g ớt hiểm xanh1 muỗng: hành tím, tỏi băm, sả200g nấm đông...
GÀ NƯỚNG CAY HÀN QUỐC KOREAN SPICY GRILLED CHICKEN
GÀ NƯỚNG CAY HÀN QUỐC KOREAN SPICY GRILLED CHICKEN Nguyên liệu: 1.5 thìa canh tương ớt Hàn Quốc1 thìa canh xì dầu½ thìa canh dầu hào1 thìa...
GỎI RONG BIỂN CHAY VEGETTARIAN SEAWEED SALAD
GỎI RONG BIỂN CHAY VEGETTARIAN SEAWEED SALAD Nguyên liệu:10g rong biển khô1 miếng đậu hũ lớn1 quả dưa leo, rau bạc hà1 củ gừngGiấm gạo, đường,...
Canh nấm hạt sen MUSHROOMS AND LOTUS SEEDS SOUP
Canh nấm hạt sen MUSHROOMS AND LOTUS SEEDS SOUP Nguyên liệu:50g hạt sen50g nấm đông cô50g nấm linh chi1/2 trái cà rốt100g đậu hũ nonNgò ríGia vị:...
CÁNH GÀ CHIÊN SỐT ME FRIED CHICKEN WINGS WITH TAMARIND SAUCE
CÁNH GÀ CHIÊN SỐT ME FRIED CHICKEN WINGS WITH TAMARIND SAUCE Nguyên liệu: 500g cánh gà100g me chín, hành tím, tởi bămGia vị: nước mắm, đường, bột ngọt,...