Giới thiệu Finelife

FINELIFE - BRINGING THE FINE LIFE CLOSER TO YOU 

Finelife là thương hiệu siêu thị phân khúc cao cấp do Saigon Co.op đầu tư. Ra mắt siêu thị đầu tiên vào năm 2019 tại khu dân cư Hà Đô, quận 10, TPHCM, tính đến nay, chuỗi Finelife đã mở được 4 siêu thị tại quận 7, quận 10 và huyện Bình Chánh. 

 

 
Với định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu trong mô hình kinh doanh siêu thị cao cấp tại Việt Nam cả về số lượng cửa hàng, chất lượng hàng hóa và dịch vụ trải nghiệm, siêu thị cao cấp Finelife kinh doanh lên đến 12.000 mặt hàng có tiêu chuẩn chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và các mặt hàng cao cấp đủ các ngành hàng. Finelife chú trọng giới thiệu nhiều nhóm sản phẩm “Ready To Eat & Ready To Cook” về các loại rau củ quả sạch, thực phẩm được sơ chế sẵn. Tùy theo địa điểm, Finelife sẽ triển khai các mô hình là cửa hàng - Finelife Corner (trung bình 400 m2), cửa hàng thực phẩm - Finelife Food Store (trung bình 1.000 m2) và siêu thị - Finelife Supermarket (trung bình hơn 2.000m2).
 

 
“Điểm khác biệt lớn nhất của Finelife so với những đơn vị bán lẻ khác thuộc Saigon Co.op (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Cheers …) là hàng nhập khẩu của Finelife chiếm đến hơn 40% trong cơ cấu ngành hàng. Với đặc điểm này, Finelife tổ chức ‘Ngày hội nhập khẩu’ nhằm giới thiệu đến thị trường nội địa những mặt hàng ngoại nhập, từ đó kết nối với sản xuất trong nước” - ông Ngô Triều Dương - Giám đốc siêu thị Finelife chia sẻ.
 
Với sự khác biệt về mô hình, cơ cấu hàng hóa và đa dạng các dịch vụ, Finelife là điểm đến có không gian mua sắm độc đáo, phong cách khác biệt, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái, an tâm, tiện nghi và đẳng cấp. 
 

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành chuỗi siêu thị dẫn đầu xu hướng mua sắm thông minh. Đem đến cuộc sống tốt hơn qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và các trải nghiệm mua sắm.

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và có nguồn gốc từ tự nhiên.

Cam kết cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Tiên phong cập nhật xu hướng công nghệ trong hoạt động kinh doanh & phục vụ khách hàng.

Xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện đối với khách hàng.

Cam kết trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm tốt cho sức khỏe với giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của gia đình.

Không gian mua sắm thoải mái sang trọng.

Nơi mua sắm quen thuộc của gia đình.

Dịch vụ khách hàng vượt trội.

Luôn có nhiều hoạt động thú vị.