XÀ LÁCH TRỘN DẦU GIẤM CHAY LETTUCE MIXED WITH VEGETARIAN VINEGAR OIL
XÀ LÁCH TRỘN DẦU GIẤM CHAY LETTUCE MIXED WITH VEGETARIAN VINEGAR OIL Nguyên liệu: 2 củ cà rốt, gọt vỏ và xắt mỏng1/2 quả dưa chuột, xắt mỏng1/2...
XÀ LÁCH TRỘN DẦU GIẤM CHAY LETTUCE MIXED WITH VEGETARIAN VINEGAR OIL Nguyên liệu: 2 củ cà rốt, gọt vỏ và xắt mỏng1/2 quả dưa chuột, xắt mỏng1/2...
CHẢ GIÒ CHAY cuốn nấm VEGETARIAN SPRING ROLL WITH MUSHROOM Nguyên liệu: 1 củ khoai lang (bào sợi)1/2 củ sắn (bào sợi)1/4 củ cà rốt (bào sợi)80g nấm...
CÁ BASA NƯỚNG MUỐI ỚT GRILLED SABA FISH WITH SALT AND PEPPER Nguyên liệu: Cá saba 1 conSả băm 3 muỗng canhHành lá cắt nhỏ 2 muỗng canhTỏi...
LẨU GÀ ỚT HIỂM HOT CHILI CHICKEN HOTPOT Nguyên liệu: Gà ta con 1.2 - 1.5kg40g ớt hiểm xanh1 muỗng: hành tím, tỏi băm, sả200g nấm đông...
GÀ NƯỚNG CAY HÀN QUỐC KOREAN SPICY GRILLED CHICKEN Nguyên liệu: 1.5 thìa canh tương ớt Hàn Quốc1 thìa canh xì dầu½ thìa canh dầu hào1 thìa...
GỎI RONG BIỂN CHAY VEGETTARIAN SEAWEED SALAD Nguyên liệu:10g rong biển khô1 miếng đậu hũ lớn1 quả dưa leo, rau bạc hà1 củ gừngGiấm gạo, đường,...
Canh nấm hạt sen MUSHROOMS AND LOTUS SEEDS SOUP Nguyên liệu:50g hạt sen50g nấm đông cô50g nấm linh chi1/2 trái cà rốt100g đậu hũ nonNgò ríGia vị:...
CÁNH GÀ CHIÊN SỐT ME FRIED CHICKEN WINGS WITH TAMARIND SAUCE Nguyên liệu: 500g cánh gà100g me chín, hành tím, tởi bămGia vị: nước mắm, đường, bột ngọt,...