GÀ NƯỚNG CAY HÀN QUỐC KOREAN SPICY GRILLED CHICKEN

GÀ NƯỚNG CAY HÀN QUỐC KOREAN SPICY GRILLED CHICKEN

GÀ NƯỚNG CAY HÀN QUỐC KOREAN SPICY GRILLED CHICKEN 

Nguyên liệu: 

  • 1.5 thìa canh tương ớt Hàn Quốc
  • 1 thìa canh xì dầu
  • ½ thìa canh dầu hào
  • 1 thìa canh mật ong
  • ½ thìa tỏi băm, hành băm
  • ¼ thìa cafe gừng
  • ¼ thìa cafe dầu mè
  • 1 thìa canh mật ong 

Thực hiện:  

  • Rửa sạch cánh gà, thấm khô. Cắt đôi cánh ở phần khớp
  • Trộn tất các loại gia vị trong phần gia vị ướp, nếm thử và điều chỉnh theo khẩu vị gia đình
  • Ướp thịt gà với gia vị vừa trộn. Nên ướp thịt trong tối thiểu 2 giờ hoặc tốt nhất là qua đêm cho thấm
  • Làm nóng lò nướng ở 200 độ C. Xếp cánh gà lên khay nướng và nướng trong 20 phút
  • Trộn phần nước ướp còn lại trong âu thịt với 1 thìa canh mật ong. Quét phần sốt này lên cánh gà (để lại khoảng ½ phần sốt cho mặt còn lại của cánh). Cho vào lò nướng thêm 10 phút
  • Lật cánh gà, quét nước sốt lên mặt còn lại này của cánh gà. Nướng thêm 10 – 15 phút tới khi mặt ngoài cánh gà hơi xém là được
  • Xếp ra đĩa và rắc mè lên trên, dùng khi còn nóng

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận