XÀ LÁCH TRỘN DẦU GIẤM CHAY LETTUCE MIXED WITH VEGETARIAN VINEGAR OIL
- Người viết: finelife lúc
- Công thức món ngon
- - 0 Bình luận
XÀ LÁCH TRỘN DẦU GIẤM CHAY
LETTUCE MIXED WITH VEGETARIAN VINEGAR OIL
Nguyên liệu:
- 2 củ cà rốt, gọt vỏ và xắt mỏng
- 1/2 quả dưa chuột, xắt mỏng
- 1/2 quả củ cải đỏ, xắt mỏng
- 1/4 củ cải trắng, xắt mỏng
- 1/4 củ hành tây, xắt mỏng
- 1/4 chén dầu ô liu
- 1/4 chén giấm táo
- 1 muỗng canh mật ong
- Muối và tiêu đen tươi
Thực hiện:
- Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu rửa sạch để ráo nước và xắt chúng mỏng.
- Cho cà rốt, dưa chuột, củ cải đỏ, củ cải trắng và hành tây vào một bát lớn.
- Trộn đều dầu ô liu, giấm táo và mật ong trong một cốc nhỏ.
- Rắc muối và tiêu đen tươi lên rau trộn.
- Đổ hỗn hợp dầu, giấm và mật ong lên rau trộn và khuấy đều.
- Chờ 10 phút để rau hấp thu hỗn hợp dầu, giấm và mật ong, sau đó trộn lại một lần nữa trước khi dọn ra bàn.
- Thưởng thức salad trộn chay với dầu giấm tươi ngon và bổ dưỡng.
Viết bình luận
Bình luận