XÀ LÁCH TRỘN DẦU GIẤM CHAY  LETTUCE MIXED WITH VEGETARIAN VINEGAR OIL

XÀ LÁCH TRỘN DẦU GIẤM CHAY LETTUCE MIXED WITH VEGETARIAN VINEGAR OIL

 XÀ LÁCH TRỘN DẦU GIẤM CHAY 

 LETTUCE MIXED WITH VEGETARIAN VINEGAR OIL 

Nguyên liệu: 

  • 2 củ cà rốt, gọt vỏ và xắt mỏng
  • 1/2 quả dưa chuột, xắt mỏng
  • 1/2 quả củ cải đỏ, xắt mỏng
  • 1/4 củ cải trắng, xắt mỏng
  • 1/4 củ hành tây, xắt mỏng
  • 1/4 chén dầu ô liu
  • 1/4 chén giấm táo
  • 1 muỗng canh mật ong
  • Muối và tiêu đen tươi 

Thực hiện: 

  • Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu rửa sạch để ráo nước và xắt chúng mỏng.
  • Cho cà rốt, dưa chuột, củ cải đỏ, củ cải trắng và hành tây vào một bát lớn.
  • Trộn đều dầu ô liu, giấm táo và mật ong trong một cốc nhỏ.
  • Rắc muối và tiêu đen tươi lên rau trộn.
  • Đổ hỗn hợp dầu, giấm và mật ong lên rau trộn và khuấy đều.
  • Chờ 10 phút để rau hấp thu hỗn hợp dầu, giấm và mật ong, sau đó trộn lại một lần nữa trước khi dọn ra bàn.
  • Thưởng thức salad trộn chay với dầu giấm tươi ngon và bổ dưỡng.
Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận