Canh nấm hạt sen MUSHROOMS AND LOTUS SEEDS SOUP

Canh nấm hạt sen MUSHROOMS AND LOTUS SEEDS SOUP

Canh nấm hạt sen 

MUSHROOMS AND LOTUS SEEDS SOUP 

Nguyên liệu:

Thực hiện: 

  • Hạt sen rửa sạch hạt sen và để ráo. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, tỉa hoa và cắt miếng dày 1cm
  • Cả nấm đông cô, nấm linh chi và ngò rí bạn nhặt sạch, rửa sạch và vớt ra để thật ráo. Ngò rí thái nhỏ
  • Hầm hạt sen với lửa liu riu cho đến khi hạt sen chín mềm
  • Sau đó cho nấm đông cô và nấm linh chi vào và đun sôi thêm khoảng 6-7 phút. Tiếp đến, cho cà rốt vào đun
  • Khi thấy cà rốt mềm cho đậu hũ vào, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và đun thêm 1-2 phút rồi cho hạt tiêu và ngò rí xắt nhỏ vào trước khi tắt bếp nhé.

* Nhớ kiểm tra kĩ hạt sen đã được thông tâm chưa trước khi nấu, tâm sen còn sót sẽ khiến canh bị nhẫn

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận