BEEFSTEAK SỐT VANG ĐỎ - BEEFSTEAK WITH RED WINE SAUCE

BEEFSTEAK SỐT VANG ĐỎ - BEEFSTEAK WITH RED WINE SAUCE

BEEFSTEAK SỐT VANG ĐỎ 

BEEFSTEAK WITH RED WINE SAUCE

Nguyên liệu:

  • 300gr thịt bò
  • 50ml rượu vang đỏ
  • 100gr tiêu xanh hạt
  • 2 nhánh hương thảo
  • 1 muỗng canh bơ lạt
  • 2 muỗng canh bơ chảy
  • Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn

Thực hiện:

  • Rắc muối và tiêu lên 2 mặt của thịt bò, vỗ nhẹ và để cho thấm trong khoảng 10 phút

  • Làm nóng chảo, cho 2 thìa dầu ăn vào. Khi dầu vừa nóng tới, đặt miếng thịt vào giữa chảo, tiến hành áp chảo mỗi mặt 3 phút

  • Tỏi cắt đôi theo chiều ngang, rồi áp chảo sơ khoảng 2 phút sau đó cho vào lò nướng và nướng khoảng 15 phút ở 180 độ C

  • Đun chảy 2 muỗng canh bơ chảy, 1 muỗng canh bơ lạt sau đó cho rượu vang và lá hương thảo vào đến khi dậy mùi

  • Thịt bò cắt miếng vừa ăn, dọn kèm với phần sốt và tỏi nướng, sau đó trang trí lại cho đẹp mắt là hoàn thành

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận