BEEFSTEAK SỐT VANG ĐỎ - BEEFSTEAK WITH RED WINE SAUCE
- Người viết: finelife lúc
- Công thức món ngon
- - 0 Bình luận
BEEFSTEAK SỐT VANG ĐỎ
BEEFSTEAK WITH RED WINE SAUCE
Nguyên liệu:
- 300gr thịt bò
- 50ml rượu vang đỏ
- 100gr tiêu xanh hạt
- 2 nhánh hương thảo
- 1 muỗng canh bơ lạt
- 2 muỗng canh bơ chảy
- Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn
Thực hiện:
Rắc muối và tiêu lên 2 mặt của thịt bò, vỗ nhẹ và để cho thấm trong khoảng 10 phút
Làm nóng chảo, cho 2 thìa dầu ăn vào. Khi dầu vừa nóng tới, đặt miếng thịt vào giữa chảo, tiến hành áp chảo mỗi mặt 3 phút
Tỏi cắt đôi theo chiều ngang, rồi áp chảo sơ khoảng 2 phút sau đó cho vào lò nướng và nướng khoảng 15 phút ở 180 độ C
Đun chảy 2 muỗng canh bơ chảy, 1 muỗng canh bơ lạt sau đó cho rượu vang và lá hương thảo vào đến khi dậy mùi
Thịt bò cắt miếng vừa ăn, dọn kèm với phần sốt và tỏi nướng, sau đó trang trí lại cho đẹp mắt là hoàn thành
Viết bình luận
Bình luận