BÒ HẦM KIỂU HÀN QUỐC

BÒ HẦM KIỂU HÀN QUỐC

BÒ HẦM KIỂU HÀN QUỐC 

Nguyên liệu:

  • 500gr thịt bò
  • 300gr khoai tây
  • 1/2 củ hành tây
  • 1 củ cà rốt
  • Hành lá, tỏi, gừng
  • Mè rang (vừng rang)
  • Xì dầu, đường, rượu trắng, dầu mè, hạt tiêu 

Thực hiện:

  • Thái thịt thành từng miếng dày khoảng 2cm, hoặc cắt tùy theo sở thích gia đình
  • Đun nước sôi rồi bỏ vào luộc trong khoảng 5' ở lửa to. Sau đó, vớt thịt ra và rửa sạch
  • Xay nhỏ hành tây vắt lấy nước cốt. Cho vào bát nước hành tây: 6 thìa xì dầu, 3 thìa đường, 3 thìa rượu trắng, 1/2 thìa dầu mè, mè rang cùng hạt tiêu, hành, tỏi, gừng băm nhỏ
  • Cho thịt bò vào ướp trong khoảng 1 tiếng
  • Cho thịt bò và nước vào nồi hầm trong khoảng 1 tiếng ở lửa vừa
  • Cho khoai tây và cà rốt vào đun cùng cho đến khi tất cả mọi thứ cùng chín là xong 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận